Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Việt An Khang (VAKIE) là một doanh nghiệp thành viên thuộc Fomex Group được thành lập và hoạt động từ năm 2013 theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Vakie hiện đang chuyên xuất khẩu sản phẩm gỗ ép mang thương hiệu Fomex Greenwood được sản xuất bởi các nhà máy thành viên của Fomex Group. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gỗ ép chúng tôi đang hướng đến là nhà cung cấp gỗ ép hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là doanh nghiệp Thương mại quốc tế, là cầu nối giữa các nhà sản xuất tại Việt Nam và khách hàng quốc tế trong các mặt hàng là Giấy, bột giấy/ Phụ gia sản xuất thép …

Với lợi thế am hiểu thị trường Việt Nam và kinh nghiệm, kiến thức kinh doanh quốc tế chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như sau:

  • Xuất nhập khẩu
  • Đại lý thương mại
  • Giám định mặt hàng gỗ ép

Với các thành viên sáng lập có gần 20 năm kinh nghiệm  hoạt động trong lĩnh vực ngoại thương, cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản trong hoạt động xuất nhập khẩu, giao thương với các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác mới trong các lĩnh vực mà Việt Nam có thế mạnh.